Chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao,
dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

   Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Đại Nam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp ứng dụng CNTT trong các hoạt động của các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp;

   Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn duy trì đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và chú trọng công tác đào tạo nhân lực trẻ nhằm đảm bảo tôn chỉ phát triển bền vững. Chúng tôi luôn coi nhân sự công ty là gốc rễ cho mọi sự phát triển nhằm liên tục duy trì, cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.


   Tầm nhìn: Chúng tôi hướng tới trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp CNTT thực sự hữu ích và đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

   Sứ mệnh: Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng CNTT, cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp.

   Giá trị cốt lõi:
    - Sáng tạo: Coi sự sáng tạo là một trong những giá trị nền tảng, chúng tôi hướng tới xây dựng những giải pháp mang tính đột phá nhằm tạo ra một trải nghiệm tối ưu cho người dùng.
    - Đạo đức: Chúng tôi tin đạo đức là nền móng vững chắc cho trong việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững
    - Linh hoạt: Chúng tôi luôn hành động nhanh chóng và linh hoạt nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng và đối tác.